Sửa chữa xe nâng

Thực tế cho thấy, việc sử dụng xe nâng hàng ngày càng được tăng lên để phục vụ nhu cầu sản xuất. Khi sử dụng các thiết bị này trong một thời gian dài, bạn sẽ không tránh khỏi tình trạng bị hư hỏng. Vì thế, các dịch vụ sửa xe nâng đã xuất hiện, nhằm giúp khách hàng khắc phục các lỗi hư hỏng trong quá trình lao động và sản xuất.

Nhu cầu sửa xe nâng hiện nay

Chúng ta cũng biết rằng, thị trường Việt Nam không ngừng được biến động nhằm đưa nền kinh tế phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Chính bởi vậy, xe nâng là thiết bị tất yếu để nâng hạ hàng hóa, cải thiện tối đa sức lao động của con người.

Việc sửa xe nâng được coi là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu nếu người lao động muốn đảm bảo an toàn cho xe trong quá trình hoạt động. Nếu bạn sửa xe nâng thường xuyên, nó sẽ giúp thiết bị này được vận hành trơn tru và tiết kiệm nhiên liệu trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, việc sửa chữa xe nâng đúng phương pháp, chọn được một dịch vụ chuyên nghiệp được coi là bí quyết giúp xe của bạn luôn mới, hoạt động ổn, mang lại hiệu suất làm việc cao.

Xét về mặt công nghệ thì có thể nói rằng, đây là một trong những lĩnh vực đòi hỏi sự khắt khe yêu cầu về tay nghề, trình độ của các kỹ thuật viên cũng phải được nâng cao hơn. Mặc dù có rất nhiều dịch vụ sửa xe nâng đã xuất hiện nhưng để tìm một nơi uy tín, đó là điều rất khó đối với người sử dụng.

Dịch vụ sửa xe nâng
Dịch vụ sửa xe nâng

Đơn vị sửa xe nâng hàng uy tín giá rẻ, chuyên nghiệp nhất

Là một trong những đơn vị cung cấp xe nâng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn phục vụ tất cả khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế các thiết bị phụ tùng trên xe nâng hàng.

Được coi là đơn vị có nhiều kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Thiên Sơn hiện là địa chỉ tin cậy với đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao và giàu niềm đam mê, nhiệt huyết với công việc. Họ rất am hiểu về các dòng sản phẩm, tiến hành sửa chữa lỗi hư hỏng nhanh chóng trên chiếc  xe nâng hàng.

Công ty cổ phẩn xe nâng Thiên Sơn luôn nỗ lực hết mình, cung cấp dịch vụ sửa xe nâng uy tín trên nhiều chi nhánh, tỉnh thành của cả nước. Từ đây, bạn có thể yên tâm hơn khi mỗi lần xe nâng đang hoạt động mà bị hư hỏng.

Đơn vị sửa xe nâng uy tín nhất hiện nay
Đơn vị sửa xe nâng uy tín nhất hiện nay

Các dịch vụ sửa xe nâng tại Thiên Sơn

Xe nâng Thiên Sơn sẵn sàng phục vụ quý khách với tất cả các loại hình dịch vụ sửa chữa khác nhau. Bạn có thể bảo dưỡng các loại xe như: Xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng tay,… và những loại xe khác thuộc dòng xe nâng đang được bày bán trên thị trường hiện nay.

Các dịch vụ sửa xe nâng hàng cụ thể như:

+ Sửa chữa các bộ phận khung vỏ: Tiến hành sơn lại khủng, vỏ, khắc phục sửa chữa các hư hỏng từ đèn báo, vỏ ngoài của xe nâng.

+ Sửa chữa các bộ phận thuộc phần hệ thống điều khiển, như cần lái, hệ thống thủy lực,..q

+ Nhận các dịch vụ sơn xe nâng, trùng tu xe nâng trong quá trình vận hành

+ Sửa chữa các lỗi hư hỏng trong hệ thống truyền động: Như phần cầu sau, hộp số, bánh xe, lốp xe,…

+ Đối với dịch vụ sửa chữa xe nâng điện: tiến hành khắc phục các lỗi như ắc quy, hệ thống điều khiển, sửa chữa mô tơ di chuyển, hệ thống sạc điện,….

+ Đối với phần nâng hạ, đội ngũ kỹ thuật của công ty Cổ phần Xe nâng Thiên Sơn giúp bạn khắc phục về phần càng nâng, bơm thủy lực,…

Và rất nhiều những dịch vụ sửa xe nâng giá rẻ, uy tín, phục vụ cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Bất kể là hư hỏng gì, bạn cũng có thể lựa chọn chúng tôi để được trợ giúp nhanh chóng nhất.

Dịch vụ sửa chữa xe nâng uy tín tại Thiên Sơn
Dịch vụ sửa chữa xe nâng uy tín tại Thiên Sơn

Giá sửa xe nâng hàng tại Thiên Sơn

Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn phục vụ khách hàng sửa chữa xe nâng với nhiều chi nhánh tại những tỉnh thành lớn, với mức giá vô cùng phải chẳng.

Chúng tôi hoạt động với phương châm khách hàng là thượng đế, phục vụ hết mình với mọi nhu cầu mà bạn cần đáp ứng. Giá sửa xe nâng điện, xe chạy bằng động cơ dầu diesel, hay những loại xe chạy bằng cơm đều hợp lý, cạnh tranh. Tất cả các thiết bị, phụ tùng mà Thiên Sơn cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy HangCha, là nhà máy sản xuất xe nâng đứng thứ 8 trên thế giới. Đồng thời, giữ vị trí số 1 tại Trung Quốc.

Dịch vụ sửa xe nâng tại Thiên Sơn căn cứ vào các lỗi hư hỏng trên xe của khách hàng. Tùy vào từng thiết bị mà giá sửa xe cũng khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Xem thêm giá phụ tùng tại đây

Tóm lại, dịch vụ sửa xe nâng hiện nay được nổi lên rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên nếu bạn chọn được một nơi sửa chữa tin cậy, chắc chắn tuổi thọ của xe nâng sẽ được tăng lên đáng kể đấy. Vì thế, Thiên Sơn chính là nơi bạn có thể yên tâm trao gửi niềm tin của mình vào đó.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.