Tư vấn miễn phí cách mua xe nâng hàng tốt nhất

Xe nâng được ưa chuộng tại nhiều công ty, doanh nghiệp hay các công trình bởi sự tiện lợi dụng lợi ích to lớn của xe nâng trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên trên thị trường có quá nhiều loại xe nâng nên bạn không biết chọn loại nào. Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cách mua xe nâng tốt để phù hợp với nhu cầu sử dụng, tránh lãng phí cho người đầu tư. Cùng chúng tôi điểm qua những tiêu chí để lựa chọn xe nâng hàng nhé.

Cách chọn xe nâng đúng cách

Xác định hàng hóa muốn bạn muốn vận chuyển

Trước khi bạn bạn muốn lựa chọn được xe nâng hàng phù hợp, bạn cần xác định được loại hàng hóa mình muốn nâng là gì, hàng hóa được đóng khối hay đóng thùng. Việc này sẽ giúp bạn xác định tốt việc chọn loại càng nâng, loại xe cũng như miếng đệm,… Sau đó xác định khối lượng hàng hóa bạn muốn nâng để chọn loại xe nâng có tải trọng và khung xe phù hợp nhất.

Tư vấn miễn phí cách mua xe nâng hàng tốt nhất

Hãy xác định chiều cao và kích thước pallet

Một trong những những kinh nghiệm vàng khi chọn mua xe nâng là xác định rõ ràng chiều cao tối đa của giá để hàng cũng như chiều cao từ tầng cao nhất xuống mặt đất là bao nhiêu để lựa chọn khung xe có chiều cao phù hợp. Nếu bạn không nắm rõ kích thước của giá hàng thì sẽ ko thể chọn được xe khung xe phù hợp, dẫn đến hiệu quả công việc kém hoặc thậm chí không sử dụng được. 

Tiếp theo đó kích thước pallet, việc này liên quan tâm nâng của khối hàng đây là căn cứ để xác định loại càng nâng cần sử dụng cũng như trọng tải xe. Tâm nâng hàng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tải trọng xe nâng. Những thông số này nếu không phải người có chuyên môn thì rất khó biết được, vậy nên bạn bạn cần trao đổi kỹ với người bán hàng để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được tư vấn miễn phí cách mua xe nâng hàng đúng tiêu chuẩn nhé.

Kích thước lối đi của kho nâng hàng

Hiện nay với các loại xe nâng ngồi lái thì kích thước lối đi tối thiểu là 3,8m. Với xe nâng đứng lái kích thước lối đi tối thiểu là 2,8m. Vậy nên bạn cần phải đo chính xác kích thước các lối đi trong kho hàng, đây là việc rất quan trọng để xe nâng có thể vận hành tốt nhất.

Cách chọn động cơ xe nâng

Động cơ xinchai xe nâng hangcha

Để đảm bảo xe nâng vận hành bền bỉ thì động cơ xe nâng là yếu rất tiên quyết. Trên thị trường có có rất nhiều dòng xe nâng với với nhiều loại động cơ khác nhau như xe nâng dầu, xe nâng điện,… mỗi loại động cơ xe nâng đều có những ưu điểm riêng. Một động cơ tốt là khi bạn khởi động sẽ không gây nhiều tiếng ồn và trơn tru, hơn nữa sau khi khởi động từ 30 giây đến 1 phút không có khói trắng thải ra. Thêm vào đó là thời gian mà bạn muốn sử dụng xe nâng trên một ngày,ví dụ như bạn muốn hoạt động 1, 2 ca hay 3 ca một  ngày, mỗi ca bao nhiêu thời gian để tử đó bạn có thể xác định được nên chọn loại động cơ nào.

Các tiêu chuẩn chọn xe nâng phù hợp với công việc

Xe nâng dầu HangCha

Xe nâng dầu gồm các dòng A, R, X và XF. Các dòng xe đa dạng cùng với các mức trọng tải từ 1 đến 42 tấn để khách hàng có thể có nhiều lựa chọn, phù hợp với nhu cầu công việc hơn. xe nâng dầu có các loại động cơ như Mitsubishi, Isuzu, Xinchai. Xe nâng dầu phù hợp với mọi môi trường làm việc từ nhà kho, nhà xưởng, công trình bến bãi xe đều đáp ứng được.

Xe nâng điện HangCha

Xe nâng điện HangCha có các mức tải trọng từ 1 đến 16 tấn, xe nâng điện 16 tấn là thành tựu mà ít hãng có thể đạt được. Hãng có 3 dòng xe nâng điện A, J VÀ XC. Xe nâng điện phù hợp với tải trọng nhỏ, mức độ hoạt động thấp và không liên tục. Hơn nữa xe nâng điện cũng hoạt động tốt hơn với môi trường trong xưởng và những nơi bằng phẳng. Tuy nhiên đổi lại xe nâng điện có chi phí thấp hơn xe nâng dầu.

Xe nâng điện đứng lái HangCha

Xe nâng điện đứng lái hay còn gọi là nâng reach truck được dùng trong các nhà kho có lối đi nhỏ hẹp. xe nâng điện đứng lái là thiết bị cần thiết cho nhà kho lớn, xe cho phép người điều khiển dễ dàng điều khiển ra vào các lối nhỏ hẹp và độ cao nâng từ 3 đến 12 mét. Xe nâng điện đứng lái là sản phẩm có khả năng làm việc tuyệt vời trong các môi trường khó khăn nhất.

Chọn hãng xe nâng có thương hiệu và uy tín trên thị trường

Động cơ xe nâng hangcha

Thêm một việc cần lưu ý khi chọn xe nâng đó là chọn đơn vị sản xuất xe nâng có thương hiệu. Một trong những thương hiệu xe nâng nổi tiếng toàn cấu đó là xe nâng HangCha. Thương hiệu xe nâng HangCha được ra đời từ năm 1956 trực thuộc tập đoàn HangCha Group, đây là một hãng xe nâng quốc doanh trước khi được cổ phần hóa vào năm 2000. Xe nâng HangCha là niềm tự hào của Trung Quốc boier hãng có rất nhiều viện nghiên cứu chuyên ngành nằm ở phía Tây Hàng Châu. 

Thiên sơn-địa chỉ phân phối xe nâng HangCha độc quyền tại Việt Nam

Địa chỉ nào bán xe nâng HangCha uy tín tại Việt Nam

Thiên sơn là đơn vị phân phối được hangcha ủy quyền
Thiên Sơn vinh dự là đại lý ủy quyền duy nhất tại Việt Nam

Xe nâng HangCha được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi  công ty Thiên Sơn. Chúng tôi cam kết xe nâng HangCha được nhập khẩu nguyên chiếc 100% về Việt Nam. Tại Thiên Sơn luôn đem đến cho khách hàng giá cả cạnh tranh cùng chính sách bảo hành tốt nhất. Các phụ tùng dùng để thay thế luôn có sẵn và được cung cấp đến khách hàng nhanh nhất, rút ngắn thời gian sửa chữa.

Qua bài viết trên là tất cả những gì chúng tôi muốn tư vấn miễn phí cách mua xe nâng hàng đến bạn, để bạn có thể lựa chọn được loại xe nâng phù hợp nhất. Còn để mua được xe nâng chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh thì đến ngay Thiên Sơn để được hỗ trợ tốt nhất. Bạn hãy liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây: