GIỚI THIỆU VỀ HÃNG XE NÂNG HANGCHA

Tổng quan giới thiệu về hãng xe nâng Hangcha

Hangcha Group Co., Ltd., là một trong những nhà sản xuất và R&D xe nâng với hơn 60 năm kinh nghiệm, cho ra đời mẫu xe nâng đầu tiên vào năm 1974, hiện tại là nhà sản xuất lớn nhất tại Trung Quốc. Sau hai lần tái cơ cấu, Công ty TNHH Tập đoàn xe nâng Hangcha được thành lập. Hiện nay, có 77 công ty con, 9 công ty cổ phần và tổng số hơn 4200 nhân viên. Nó được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải (A share) vào tháng 12 năm 2016, mã chứng khoán 603298, với vốn đăng ký 866 triệu Nhân dân tệ (120 triệu USD).

Khách Hàng xe nâng hangcha
Ông lớn ngành vật liệu xây dựng LafargeHolcim

Doanh số bán hàng luôm nằm trong top tốt nhất trong ngành trong hơn 10 năm qua, và Hangcha là nhà sản xuất và xuất khẩu xe nâng số 1 tại Trung Quốc. Hangcha đứng thứ 8 trên thế giới về doanh số bán hàng theo tạp chí MMH (Modern Material Handling). Và sản lượng tiêu thụ chiếm hơn 7% trên thế giới về xe công nghiệp.

Hangcha Group cung cấp một nhóm sản phẩm hoàn chỉnh gồm các thiết bị xử lý vật liệu từ xe nâng động cơ đốt trong 1-48 tấn, xe nâng điện đối trọng 0,75-18 tấn, thiết bị kho hàng, máy xúc lật, máy kéo, cẩu container, xe nâng container rỗng, xe nâng địa hình gồ ghề, xe nâng tay ống lồng , nền tảng làm việc trên không, AGV (phương tiện dẫn đường tự động) và hơn thế nữa, tổng cộng có hơn 10 nghìn thông số kỹ thuật. Các sản phẩm mới được phát triển độc lập đã giành được Giải thưởng Tiến bộ về Khoa học và Công nghệ từ cấp thành phố, tỉnh đến cấp tiểu bang. Được vinh danh là Sản phẩm làm hài lòng khách hàng quốc tế và các sản phẩm hàng đầu đạt tiêu chuẩn xuất khẩu quốc gia tại các nước Châu Âu.

kinh nghiêm 47 năm sản xuất xe nâng Hangcha
Những chiếc xe nâng đầu tiên vào những năm 1974

Giữ mô hình phát triển “tăng cường tiếp thị và kiểm soát chi phí, và cải thiện quản lý sản xuất”, Công ty có đội ngũ nhà cung cấp toàn cầu mạnh mẽ, hệ thống hỗ trợ sản xuất hiệu quả và mạng lưới dịch vụ tiếp thị mạnh mẽ bao gồm hơn 60 công ty dịch vụ bán hàng và hơn 500 công ty trong nước và các đại lý nước ngoài để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho khách hàng toàn cầu.

nhà máy xe nâng Hangcha lớn nhất trung quốc
Nhà máy sản xuất rộng 212 hecta thuộc tóp nhà máy sản xuất lớn nhất thế giới

Trên đây là giới thiệu về hãng xe nâng Hangcha. Vậy mua xe nâng Hangcha tại Việt Nam của đơn vị nào phân phối?

HANGCHA tại Việt Nam

Tại Việt Nam là mẫu xe được cho tiết kiệm chi phí, phụ tùng giá cả hợp lý đối với thị trường Châu Á. Và xuất khẩu các mẫu xe với tiêu chuẩn khí thải đạt tiêu chuẩn tại Châu Âu

Thương hiệu xe nâng Hangcha
Lễ bàn giao 33 xe nâng cho khách hàng

Thiên Sơn đang là nhà phân phối ủy quyền của Hãng đầu tiên tại Việt Nam từ 2017 đến nay, với tốc độ tăng trưởng cực nhanh qua các năm hiện đang nằm trong Top 3 hãng xe nâng bán chạy nhất tại Việt Nam, chỉ sau Toyota. Tự tin đứng hàng top 1 tại Việt Nam trong khoảng 3 năm tới với gần 500 xe được bán ra vào năm 2020, là sản phẩm thay thế xe nâng Bãi Nhật với chất lượng và nhà cung cấp không đảm bảo, rủi ro cao.

Xem thêm: Giới thiệu Công ty CP xe nâng Thiên Sơn tại đây

Xem thêm: Sản phẩm xe nâng Hangcha tại đây